Phu Khoa Nu

Khám, chữa trị bệnh phu khoa nu ở mọi lứa tuổi và mọi giai đoạn. Cách phòng tránh và
thông tin liên quan đến bệnh phu khoa nu. Tất cả đều có tại www.BENHPHUKHOA.com.
benh phu khoa nữ
Benh Phu Khoa > Phu Khoa Nu

Phụ Khoa Phụ Nữ

Bệnh Thường Gặp

  1. Viêm âm đạo
  2. Nấm âm đạo

* Sử dụng chức năng Tìm Kiếm
để tìm chủ đề bạn quan tâm.

* BẤM ĐÂY ĐỂ XEM TẤT CẢ BÀI VIẾT VỀ PHỤ KHOA NỮ

* DS PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA NỮ Ở: TP. HỒ CHÍ MINH - HÀ NỘI

Theo khảo sát cho thấy, cứ 10 phu nu thì có hơn 8 người mắc benh phu khoa! Bộ Y tế cũng cho biết, mỗi năm, số người mắc benh phu khoa tăng thêm 15-27%. benh phu khoa có rất nhiều, từ nhẹ đến nặng và thủ phạm là do cả hai giới, chứ không riêng gì phu nu, đặc biệt là những căn bệnh lây qua đường tình dục.

phu khoa nu

Chỉ có một số loại bệnh như viêm âm hộ, viêm âm đạo cổ tử cung do nấm; nhiễm khuẩn âm đạo, viêm tử cung, viêm phần phụ, lộ tuyến tử cung... phần lớn nguyên nhân bắt đầu từ phu nu. Sau đây là những cách sinh hoạt có thể gây mắc benh phu khoa nữ:

Thứ nhất là thói quen dùng vải xô sau khi làm vệ sinh, bởi chỉ cần không được làm sạch và khô ráo, vải xô sẽ trở thành môi trường dẫn nấm vào cơ thể và dẫn đến phu khoa nu.

Thứ hai là thói quen ngâm rửa. Chị em thường lầm tưởng là càng ngâm rửa thì càng tốt, nhưng thật ra, đó lại là cách làm phản khoa học. Những vi khuẩn đường ruột có ở hậu môn sẽ xâm nhập vào đường âm đạo và gây bệnh, đặc biệt là phu khoa nu giới.

Thứ ba, chị em cũng lầm tưởng nước muối là loại nước lý tưởng dùng để vệ sinh, nhưng thực ra không phải. Muối ở đây là muối natri cacbonat, chứ không phải muối ăn thông thường. Nước pha với muối ăn thông thường chẳng có giá trị gì trong chuyện vệ sinh phu nu. Ngoài ra còn nhiều thói quen khác cần thay đổi như không nên mặc quần lót quá chật, mặc quần làm bằng chất liệu nilon...cũng có thể là nguyên nhân của phu khoa nu giới.

Chị em nên tìm mua các các loại nước vệ sinh phu nu được bán ở các hiệu thuốc với giá rẻ, phù hợp cả với phu nu nông thôn. Nên dùng các loại băng vệ sinh phù hợp, nếu sau khi dùng thấy bất thường thì phải bỏ ngay.

Ngoài ra, nếu có điều kiện, nên dùng nước chè xanh để làm vệ sinh bởi chè xanh là sự lựa chọn lý tưởng để tránh các benh phu khoa nữ giới. Cần chú ý, một số benh phu khoa nữ, ngoài gây khó chịu, bất tiện trong sinh hoạt hằng ngày còn có thể để lại hậu quả nguy hiểm như gây tắc vòi trứng, gây vô sinh, gây bệnh ác tính... Vì thế, nếu thấy bất thường, nên đi khám sớm để phát hiện nguyên nhân gây bệnh và điều trị sớm.

+ Benh Phu Khoa: "Kẻ thù" của phái nữ
Phòng tránh: Cách đơn giản và an toàn nhất để phòng ngừa bệnh phu khoa nu là không nên quan hệ tình dục bừa bãi. Khi quan hệ tình dục phải dùng đến các biện pháp phòng ngừa an toàn. Bao gồm:
- Chung thuỷ một vợ một chồng (vợ và chồng đều không mắc benh phu khoa).

+ Thực phẩm ngừa bệnh phu khoa nu giới
Các chuyên gia dinh dưỡng đã nghiên cứu và chỉ ra rằng, chế độ ăn uống hợp lý hàng ngày có thể ngăn ngừa nguy cơ mắc các bệnh phu khoa nu nguy hiểm.

Tìm Kiếm:
Tìm kiếm Tùy Chỉnh

phu khoa

phu khoa

Các thông tin trên website www.BenhPhuKhoa.com chỉ mang tính chất tham khảo. Khi chữa trị phu khoa nu, cần tuyệt đối tuân theo hướng dẫn của Bác sĩ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý chữa phu khoa nu dựa theo các thông tin trên www.BenhPhuKhoa.com
Phu Khoa Nu - KhámChữa Trị Cần Theo Chỉ Dẫn của Y Bác Sỹ.
trị Benh Phu Khoa chữa Benh Phu Khoa khám Benh Phu Khoa